วันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2557

รีวิว Nama Chocolate [Champagne Pierre Mignon]

     หากพูดถึงช็อกโกแลตแล้ว หนึ่งในของชอบผมคงหนีไม่พ้น Nama Chocolate ของ Royce ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ทั้ง ๆ ที่มีขายในไทย แต่ในไทยมันแพงกว่าเยอะ T^T

     วันนี้ช็อกโกแลตที่หยิบมาเขียนนั้นก็คือ Nama Chocolate สูตรผสม Champagne Pierre Mignon ในราคาเพียง 700 Yen โดยผมไม่ขอบรรยายมากแล้วกัน ดูรูปกันเลยดีกว่าครับ


Nama Chocoate
หน้ากล่อง ดูมีราคาจริง ๆ เลอะน้ำหน่อย เพิ่งเอาออกจากตู้เย็น
Nama Chocolate - Champagne Pierre Mignon
ถ่ายตรง ๆ ดูฉลากชัด ๆ
เปิดกล่อง Nama - Champagne
เปิดกล่องมาเจอหน้าตาอย่างนี้ คู่มือบางอย่าง อ่านไม่ออก ไม้จิ้ม และช็อกโกแลตในห่อ
ตัดแบ่งมา 20 ชิ้นพอดีคำ
พอแกะห่อ แกะฝาก็เจองี้ แบ่งพอดีคำมา 20 คำ
จิ้ม Champagne Pierre Mignon พอดีคำ
อะ อะ อ้ามมมมม...

     โดยรสสัมผัสที่ได้รับนั้น เมื่อเข้าปากไปจะขมนิด ๆ ขมจากรสของช็อกโกแลตโดยตรง แต่ผ่านไปไม่กี่วินาทีเท่านั้น ความหวานจะแทรกซึมเข้าในปาก ซึ่งจะหวาน หอม นุ่ม ละมุนลิ้นมาก ๆ  ครับ

     ขอจบการบรรยายแต่เพียงเท่านี้ ขอตัวไปนั่งกินเจ้าช็อกโกแลตกล่องนี้ต่อละครับ

สรุป
     - จัดเถอะ ไม่เสียดายเงินแน่ ๆ

--- Share this ---